Hottline:

0866.906.105

language english.png
language_vn.png
  • baner
  • Slideshow
  • Slide bệnh viện đa khoa sài gòn bình dương

GIỚI THIỆU

TỔNG QUAN VỀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA

SÀI GÒN BÌNH DƯƠNG

Được hình thành từ năm 2009, đến nay Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương đã trở thành bệnh viện đa khoa Quốc tế có đội ngũ cán bộ chuyên khoa, trình độ chuyên môn sâu và trang thiết bị phù hợp, hiên đại đảm bảo thực hiên công tác cấp cứu, khám, chữa bệnh, đào tạo nhân lực y tế, chỉ đạo tuyến, phòng chống dịch bệnh và nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại phục vụ người bệnh trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các vùng lân cân như Biên Hòa, TP Hồ Chí Minh

Với qui mô hơn ... giường bệnh, ..... Phòng chức năng, .... Khoa cận lâm sàng và .... Khoa lâm sàng. Cùng đội ngũ .... bác sỹ, .... điều dưỡng và .... cán bộ, nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, tận tâm. Hệ thống bệnh viện và Khoa khám của Bênh viên Đa khoa Sài Gòn Bình Dương tiếp nhận khám, chữa bệnh cho hơn 200 lượt bệnh nhân mỗi ngày, đã và đang góp phần lớn trong việc nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần giảm thiểu sự quá tải của các bệnh viện tuyến trên. 

Trong những năm qua, Bệnh viện đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, phát triển chuyên môn kỹ thuật và nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, dần dần lấy lại niềm tin của nhân dân tỉnh nhà. Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng của Bệnh viện luôn hết lòng thương yêu người bệnh, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”, thực hiện tốt Quy tắc ứng xử trong cán bộ y tế, “đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Hiện tại bệnh viện đã áp dụng công nghệ thông tin cho nhiều hoạt động như khám, kê đơn thuốc, chỉ định xét nghiệm, lưu trữ bệnh án, viện phí... Có hệ thống wifi internet miễn phí phủ sóng toàn bộ bệnh viện. Bệnh viện đã triển khai nhiều kỹ thuật mới hiệu quả cao như: Mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco; Mổ cắt nối ruột; Nôi soi đại tràng; Phẩu thuât gan, mât, tuyến giáp (bướu giáp) qua nôi soi… 

Bệnh viện cũng đã đầu tư trang bị những phương tiện kỹ thuật cao như máy chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner), máy chụp công hưởng từ MRI, đo chức năng côt sống, điên não đồ, chụp DSA, siêu âm màu 4D, siêu âm tim màu, máy xét nghiệm sinh hóa tự động... 

Cùng với sự chỉ đạo, lãnh đạo của Ban Giám đốc và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện, chất lượng chẩn đoán, điều trị, theo dõi và chăm sóc người bệnh đã được nâng cao rõ rệt.

Ngoài ra, Bênh viên đã được các Bênh viên tuyến Trung ương và bênh viên chuyên khoa đầu ngành trong nước và Quốc Tế trong Khu vực quan tâm hỗ trợ hướng dẫn thực hiên nhiều kỹ thuât mới tại đơn vị. 

Với khát vọng để cho mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên y tế Bênh viên Sài Gòn Bình Dương vẫn đang nỗ lực không ngừng để xây dựng một hệ thống y tế hiện đạị, toàn diên, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao. 

Chúng tôi cam kết ứng dụng y học tiên tiến và khoa học quản trị để mang lại kết quả lâm sàng và chuẩn mực chăm sóc tốt nhất đáp ứng nhu cầu của  bệnh nhân. Tối ưu hóa những trang thiết bị và tài sản hiện có, mở rộng các dịch vụ y tế, không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới, đầu tư thỏa đáng vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chuẩn mực chăm sóc y tế cho đơn vị vì lợi ích của bênh nhân.

Tích cực làm việc dựa trên cơ sở đề cao tính chính trực và đạo đức nghề nghiêp, thúc đẩy sự tôn trọng, đảm bảo sự công bằng, làm việc với tinh thần trách nhiêm cao nhất, những ứng xử phù hợp nhất và tuân thủ chặt chẽ nhất những nguyên tắc, chuẩn mực nghề nghiệp và qui định của Bộ Y tế

Phương châm hoạt động của chúng tôi:


"CHUYÊN MÔN GIỎI – PHỤC VỤ TỐT –TRÁCH NHIỆM CAO."
 

Chat with us